CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM - THIẾT BỊ THÁO VỎ XE

CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM - THIẾT BỊ THÁO VỎ XE

CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM - THIẾT BỊ THÁO VỎ XE

CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM - THIẾT BỊ THÁO VỎ XE

CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM - THIẾT BỊ THÁO VỎ XE
CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM - THIẾT BỊ THÁO VỎ XE
 CTY TNHH TB Ô TÔ AN THÀNH - Là nhà phân phối các sản phẩm Thiết Bị Ô Tô tiêu chuẩn thế giới tại Việt Nam - Uy Tín - Chất Lượng 
  • http://facebook.com
  • https://google.com.vn
  • http://twitter.com
  • https://m.facebook.com/congtyanthanh/?ref=bookmarks
0918 487 635

Danh mục

Video

Hỗ trợ kỹ thuật

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM

13-09-2016
Nếu sản phẩm chưa qua sử dụng, Khách hàng được đổi sản phẩm sang các model khác và phải được kiểm tra, xác nhận bởi nhân viên bảo hành của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ AN THÀNH Thời gian đổi trả hàng không quá 03 ngày đối với tất cả các sản phẩm .

CHÍNH SÁCH ĐỔI - TRẢ SẢN PHẨM

Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ của chúng tôi có chính sách đổi trả hàng như sau:

1. Sản phẩm chưa qua sử dụng

 Nếu sản phẩm chưa qua sử dụng, Khách hàng được đổi sản phẩm sang các model khác và phải được kiểm tra, xác nhận bởi nhân viên bảo hành của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ AN THÀNH
Thời gian đổi trả hàng không quá 03 ngày đối với tất cả các sản phẩm .

2.  Điều kiện chấp nhận đổi trả

 Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại khi sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

Hàng hóa được xác định nguồn gốc mua tại  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ AN THÀNH (căn cứ vào hóa đơn bán hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm) có đầy đủ các chứng từ kèm theo ( hóa đơn VAT, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn sử dụng )

 Hàng hóa vẫn còn nguyên tem niêm phong (không bị rách vở hoặc dán lại) của nhà sản xuất hoặc tem của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ AN THÀNH và Hàng hóa nhận lại không bị lổi hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ …) , đảm bảo đầy đủ bao bì, xốp,.. ( ngoại trừ film dán, màng nhựa…) và còn đầy đủ linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ AN THÀNH sẽ thực hiện đổi hàng cho khách, nhưng không hoàn lại phí vận chuyển/ giao hàng (nếu có), trừ những trường hợp sau:

 Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.
 Không đủ số lượng, không đủ bộ/ thông tin như trong đơn hàng ban đầu.
 Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...
* Trường hợp không chấp nhận đổi trả:

 - Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.
 - Vận hành không đúng chỉ dẫn, gây hỏng hóc sản phẩm, hàng hóa.
 - Không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định)
 - Rách bao bì, bong tróc, bể vỡ,…
 - Hàng hóa đã được ký xác nhận “Đạt tiêu chuẩn chất lượng” nhưng sau đó Quí khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do sai phạm về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, bể vỡ,…)

3. Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng

 Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung Tâm Bảo Hành của  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ AN THÀNH để để kiểm tra. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ AN THÀNH
  
* Qui trình xử lý thủ tục đổi trả hàng:

 Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ AN THÀNH để kiểm tra. Sau khi có Giấy Xác Nhận Tình Trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa, chấp nhận đổi mới. Việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Ô TÔ AN THÀNH .


Thông tin khác